Ao lop Hai Phong9.8su10dong phuc hai phong, dong phuc lop560lop


in ao lop Hai Phong, ao doi Hai Phong, ao nhom Hai Phong, ao dong phuc Hai Phong, ao cong ty hai phong
Bản đồ

es Đường dây nóng: 0988 872 245 - 0901580090
es Email: inaohaiphong@gmail.com
es Tư vấn trực tuyến:
Kinh doanh
Kinh doanh
Quản lý

Tin Tức

In ảnh Logo công ty lên cốc tại hải Phòng

11 Tháng 07 2014 8:53 PM | Lượt xem : 4422

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm một món quà để tặng khách hàng nhằm tri ân họ hoặc để làm quà kỉ niệm nhân một dịp đặc biệt của công ty . Đồng thời bạn cũng muốn qua món quà đó hình ảnh công ty bạn được quảng bá một cách rộng rãi và lại thân thiện tự nhiên nhất với khách hàng . aolophaiphong.com  xin chia sẻ với bạn một cách đó là in coc Hai Phong , hình ảnh có thể là logo của công ty , tên của công ty hay ngày thành lập của công ty bạn !

 

Việc lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp và mang nó để rộng rãi trong khách hàng là một điều vô cùng quan trọng ở mọi lúc mọi nơi . Có thể có rất nhiều cách để thể hiện nhưng có lẽ cách thông minh nhất lại chi phí nhất là in ảnh logo lên cốc , một chiếc cốc bình thường thì sẽ không có gì đặc biệt nhưng khi được in ảnh lên cốc thì sẽ gây nổi bật và tạo ấn tượng mạnh mẽ . Cách này sẽ giúp lưu giữ hình ảnh công ty một cách lâu bền . In ảnh lên cốc rất thường xuyên được các doanh nghiệp lớn- nhỏ sử dụng để tri ân khách hàng và marketing một cách thân thiện nhất .

Các bạn đặt hàng hãy liên hệ 0993 968 999 để được tư vấn thiết kế miễn phí , chọn loại cốc phù hợp để hình ảnh in lên cốc là tốt nhất đẹp nhất . aolophaiphong.com đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm , khiến bạn hài lòng nhất khi mua sản phẩm tại shop

Quy trình đặt in ảnh lên cốc:

+ Trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng tại Số 176 Ngô Gia Tu khi đến mang theo ảnh cần in hoặc gửi ảnh qua email trước, aolophaiphong.com sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh in lấy ngay trong 15 đến 30 phút theo ý bạn. (Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến aolophaiphong.com sẽ in cho bạn ngay).

 

 

*Lưu ý: Các bạn mang theo file ảnh JPG đã thiết kế để in cốc với kích cỡ 20cmx8.5cm (khoảng 567x 241 pixel). Nên để độ phân giải ảnh Resolution khoảng từ 200 – 500 Pixel.

+ Hoặc gọi điện: 0988 872 245 để được hỗ trợ và giải đáp.

Chia sẻ
Share on Facebook